Không chỉ các sản phẩm mà còn là một chất lượng tốt giúp đỡ với sự chú ý tối đa.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà

Jaili Machinery Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Không chỉ họ có thể cung cấp máy móc nâng chất lượng cao, nhưng cũng tuyệt vời sau khi bán dịch vụ, chúng tôi đã hợp tác trong khoảng 8 năm. Tôi có thể alwasy tin tưởng vào họ.

—— Jevon

Trên Palăng TXK cuối cùng: khách hàng của chúng tôi rất hài lòng, cảm ơn sự hợp tác của bạn.

—— David

Họ đang làm việc tốt, chúng tôi vẫn chưa cài đặt một số vận thăng.

—— Rodrigo

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Công ty chúng tôi đã được đánh giá là quốc gia doanh nghiệp công nghệ cao, thương hiệu nổi tiếng sản phẩm ở tỉnh Giang Tô, Giang Tô sau đại học trạm làm việc cho vừa và nhỏ doanh nghiệp (Đại Học Đông Nam), Giang Tô doanh nghiệp tư nhân của khoa học và công nghệ, Huai'an quy mô nhỏ hiệu quả cao cẩu thiết bị công nghệ kỹ thuật trung tâm nghiên cứu và Huai'an sản xuất và nghiên cứu đổi mới doanh nghiệp trình diễn. Chúng tôi đã được vinh danh là một trong Top Ten doanh nghiệp sáng tạo, xuất sắc theo định hướng doanh nghiệp xuất khẩu, bảo đảm lao động Liêm chính thức trình diễn doanh nghiệp và nâng cao tập thể trong nhiều năm liên tiếp.

  Cổng nhà máy

  Hiển thị phòng

  Kho

  Dây chuyền lắp ráp

  Khu vực sơn

  Khu vực thử nghiệm

  Khu vực đóng gói

 • OEM/ODM
 • Nghiên cứu và phát triển
  Chúng tôi có tầm quan trọng rất lớn trong lĩnh vực R & D. Cả nhóm đã được xây dựng khi công ty được tạo ra cách đây 20 năm và phần lớn ngân sách đã được đầu tư. Trong những năm qua, đội ngũ chuyên nghiệp đã phát triển thành 10 kỹ sư trình độ tiến sĩ, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của họ, các sản phẩm mới đã được phát triển liên tục để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, giữ cho thương hiệu TXK đi trước thị trường thế giới.

  1.jpg

Chi tiết liên lạc
Jaili Machinery Co., Ltd.

Tel: 86-25-83136485

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)