Không chỉ các sản phẩm mà còn là một chất lượng tốt giúp đỡ với sự chú ý tối đa.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà

Jaili Machinery Co., Ltd.

Không chỉ họ có thể cung cấp máy móc nâng chất lượng cao, nhưng cũng tuyệt vời sau khi bán dịch vụ, chúng tôi đã hợp tác trong khoảng 8 năm. Tôi có thể alwasy tin tưởng vào họ.

—— Jevon

Trên Palăng TXK cuối cùng: khách hàng của chúng tôi rất hài lòng, cảm ơn sự hợp tác của bạn.

—— David

Họ đang làm việc tốt, chúng tôi vẫn chưa cài đặt một số vận thăng.

—— Rodrigo

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Jaili Machinery Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Jaili Machinery Co., Ltd. Jaili Machinery Co., Ltd. Jaili Machinery Co., Ltd. Jaili Machinery Co., Ltd. Jaili Machinery Co., Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : TXK
Số nhân viên : 150~300
Doanh thu hàng năm : 10000000-15000000
Năm thành lập : 2004
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Jiali Machinery Co, Ltd được nâng cấp từ Giang Tô Jiali tời kéo máy móc sản xuất công ty TNHH Ngày Jan.1st 2018 công ty mới đã sáp nhập hai công ty Giang Tô KSN Công nghiệp & Thương mại Công ty TNHH và 7.jpg Các doanh nghiệp an toàn hơn.

Một phần rất quan trọng của thương hiệu "TXK" thương hiệu điện Palăng xích của chúng tôi, hướng dẫn sử dụng Palăng và máy nâng khác đã được rất phổ biến trong và ngoài nước trong 10 năm qua.

Từ bây giờ, Jiali là nhiều hơn một nhà sản xuất chuyên nghiệp của tời điện và hướng dẫn sử dụng tời . Chúng tôi có thể giải quyết các yêu cầu của quá trình xử lý vật liệu, như cần cẩu trên cao, cần cẩu jib, KBK, cần cẩu, bao gồm dịch vụ thiết kế, sản xuất và lắp đặt.

Nhà máy chúng tôi đặt tại khu công nghiệp Xuyi, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, trong đó có diện tích 56.000 mét vuông. Chúng tôi lắp ráp một đội ngũ chuyên gia chuyên dụng, những người đã tham gia vào các thiết bị nâng hạ và xử lý vật liệu trong nhiều năm. Các sản phẩm đã được phê duyệt các chứng chỉ ISO9001: 2008, CCC, GS, CE, SGS.

"TXK" sản phẩm thương hiệu được sử dụng rộng rãi trong sản xuất máy móc, hậu cần, hàng không, đóng tàu, xây dựng cầu, và như vậy. Thị trường của chúng tôi đã mở rộng đến 68 quốc gia. Các cổ phiếu lớn là ở Nam Mỹ, Trung Đông, các nước châu Phi.

Chi tiết liên lạc
Jaili Machinery Co., Ltd.

Tel: 86-25-83136485

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)